Kinh nghiệm tìm nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em chợ Tân Bình

Đối tượng bỏ sỉ quần áo trẻ em chợ Tân Bình chủ yếu là các tiểu thương từ các tỉnh thành. Do vậy, chất lượng sản phẩm rất khó đảm bảo. Chưa kể việc giá thành bị đội lên khá cao như giá bán lẻ nếu lấy số lượng ít. Vậy muốn lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình thì làm thế nào?

Quần áo trẻ em của chợ Tân Bình có tốt không ?

Nhìn chung, chất lượng quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình có giá thành khá thấp. Đi kèm theo đó là chất lượng ở mức trung bình, có thể chấp nhận được. Ở đây không có nhiều mặt hàng cao cấp, hàng Quảng Châu để lựa chọn.

Hầu hết các shop thời trang quy mô lớn nhỏ đều nhập quần áo từ một địa chỉ nhất định. Nếu như miền Bắc có chợ đầu mối sỉ quần áo lớn nhất là chợ Ninh Hiệp, thì khu vực miền Nam lại có những khu chợ sỉ quần áo trẻ em nổi tiếng như chợ Tân Bình, chợ An Đông vv. Hãy để TK KIDS mách nhỏ cho bạn một số kinh nghiệm khi bỏ sỉ quần áo tại chợ Tân Bình nhé.

Chợ Tân Bình bán quần áo sỉ từ lâu đã nổi tiếng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình có thể sẽ được giá rẻ khi mua với số lượng lớn. Tuy nhiên, giá thì rẻ đó nhưng chất lượng có đảm bảo hay không thì cần xem xét thêm.

Xem thêm:

Chất lượng quần áo của chợ Tân Bình như thế nào ?

Là khu chợ thời trang sỉ sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện tiêu biểu cho khu vực phía Nam, chợ Tân Bình có khá nhiều mặt hàng quần áo mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Đối tượng bỏ sỉ quần áo trẻ em chợ Tân Bình chủ yếu là tiểu thương từ các tỉnh thành khác nhau. Nhìn chung, chất lượng quần áo ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp, đi kèm theo đó là chất lượng ở mức tốt có thể chấp nhận được. Tuy nhiên hiện nay đã có một số quầy hàng chợ Tân Bình đã chú trọng cung cấp những mặt hàng cao cấp hơn, đồng nghĩa với việc giá cả cao hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Nhìn chung, các nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em chợ Tân Bình không nói thách khi khách hỏi hàng. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu là quần áo may sẵn trong nước nên có giá bình dân nhất. Bên cạnh đó là nguồn quần áo rất đa dạng và phong phú, nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Hơn nữa, chợ nằm ngay mặt tiền đường khu vực trung tâm thành phố giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy được ngay, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại. Tuy nhiên, vì là nơi chủ yếu bán hàng bình dân và hàng VN chủ yếu, nên nếu bạn cần cất sỉ các sản phẩm quần áo cao cấp, váy đầm Quảng Châu đảm bảo chất lượng thì đây sẽ là nơi không phù hợp cho bạn.

Giá thành quần áo sỉ chợ Tân Bình có thật sự rẻ?

Giá thành rẻ chưa thật sự là điều quan trọng nhất khi lấy quần áo trẻ em sỉ ở chợ Tân Bình. Bởi hiện nay các mặt hàng sản phẩm thời trang rất nhanh bị lỗi mốt và cần phải có sự đổi mới liên tục. Liệu chợ Tân Bình có đáp ứng được điều đó cho bạn?

Mặt bằng chung giá thành bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình khá rẻ, nếu hàng hoá từ xưởng may VN có mặt trên các sạp hàng tại Tân Bình thì sẽ đội giá lên khoảng 25-30.000 cho một sản phẩm. Tuy giá cả rẻ, nhưng chợ Tân Bình có một điểm khá bất lợi cho các bạn muốn kinh doanh shop quần áo với số vốn khiêm tốn đó là: Bạn sẽ phải mua hàng với số lượng sỉ khá lớn và cũng sẽ không được trả lại hàng.

Đồng thời nếu bán shop thời trang mà lấy hàng tại chợ Tân Bình còn là 1 sai lầm lớn hơn nữa. Vì đa số mẫu mã tại chợ Tân Bình khá cơ bản và bình dân. Các mẫu hot trên thị trường thì thiếu vắng… Hàng ở đây phù hợp để bán chợ, shop bán hàng giá rẻ.

Thị trường quần áo hiện nay thay đổi xu hướng, mẫu mã thường rất nhanh, nên nguy cơ tồn kho của bạn sẽ cao nếu không điều chỉnh giá cả kịp thời. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình quay vòng vốn và doanh thu của bạn.

Copyright © 2018 TK JEAN. All rights reserved.
0934801611